iPhone Xs và Xs Max là smartphone Apple đầu tiên có RAM 4 GB

 Dung lượng RAM của bộ đôi iPhone 2018 nhiều hơn iPhone XR và iPhone X, 8 Plus năm ngoái 1 GB.

Thông số RAM của iPhone Xs Max xuất hiện trong đánh giá của GeekBench.

Thông số RAM của iPhone Xs Max xuất hiện trong đánh giá của GeekBench.

Với dung lượng RAM nhiều hơn, iPhone thế hệ mới hứa hẹn cho khả năng hoạt động ổn định hơn. Người dùng có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc, khi chuyển đổi giữa các ứng dụng này, thời gian cũng nhanh hơn khi máy không tốn thời gian để khởi động lại từ đầu. Trước đó, các thế hệ iPhone đã được đánh giá là có khả năng hoạt động đa nhiệm và tối ưu dung lượng RAM tốt hơn Android, dù dung lượng không bằng.

Thông số RAM của iPhone Xs Max xuất hiện trong đánh giá của GeekBench.

Vi xử lý A12 Bionic khiến hiệu năng xử lý của iPhone Xr cao hơn các smartphone Android cao cấp.

Tuy nhiên, chỉ iPhone Xs và Xs Max có dung lượng RAM 4 GB. Trong khi đó, iPhone Xr vẫn có dung lượng RAM 3 GB như iPhone X và 8 Plus năm ngoái. Đổi lại, iPhone Xr vẫn được trang bị vi xử lý A12 Bionic tiến trình 7 nm như Xs và Xs Max.

Trong thử nghiệm của GeekBench, hiệu năng của chip iPhone XR đạt lần lượt 4.754 điểm đơn nhân và 9.367 đa nhân. Còn iPhone Xs Max đạt 4.813 điểm đơn nhân và lên tới 10.266 điểm đa nhân. Cả hai kết quả đánh giá chip ở xử lý đa nhân của iPhone thế hệ mới đều cao hơn các mẫu smartphone Android cao cấp hiện nay như Galaxy Note9, S9+ hay OnePlus 6….

 Hiện trên Tiki đang có các chính sách cho đặt cọc trước các sản phẩm mới được giới thiệu từ Apple như iPhone XS, XS MAC với lựa chọn hoàn cọc nếu không hài lòng với giá bán, dự kiến sẽ có hàng vào tháng 9, các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Theo Số Hóa

Bình luận

Giao dịch đảm bảo

Cam kết mẫu mã và chủng loại

Giao hàng nhanh chóng